CẢI TẠO TỦ BẾP CHỊ TRANG – NHA TRANG

Tủ bếp inox là phương án hoàn hảo để lựa chọn cho những dự án cải tạo bếp bởi những ưu điểm vượt trội. Đến với Hoa Khanh gia chủ hoàn toàn yên tâm bởi Hoa khanh là một trong những đơn vị đi đầu thi công tủ bếp inox uy tín tại Nha Trang. Và đây cũng là một dự án cải tạo tủ bếp Inox thông minh cho gia đình được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế, thi công, sản xuất, lắp đặt của Hoa Khanh.
Dự án tủ bếp inox của Gia đình chị Trang.
Địa điểm: Cô Bắc, Nha Trang, Khánh Hòa.

Trước cải tạo

Trước khi cải tạo, tủ bếp gia đình chị Trang được làm bằng chất liệu gỗ. Gỗ tuy đẹp, chất lượng nhưng lại có nhiều nhược điểm. Và không ngoại trừ, bếp của chị Trang đã xuống cấp và gặp vấn đề ẩm mốc, mối mọt.

Chậu rửa cũ được làm bằng đá, các rãnh bị đóng rêu, xuống màu, khó vệ sinh.

Với tình trạng này tủ bếp không chỉ thiếu thẩm mỹ mà còn thiếu chắc chắn, không an toàn, không đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến thực phẩm.

cải tạo tủ bếp


Chậu rửa cũ đã bị đóng rêu xuống màu.

Cải tạo tủ bếp

Để tránh nhược điểm của chất liệu gỗ, gia đình chị Trang chọn Hoa Khanh cải tạo tủ bếp gỗ thành tủ bếp inox.

Chất liệu cải tạo

  • Khung tủ: Chất liệu inox 304, chống gỉ, không ẩm mốc, chống mối mọt, chịu lực, chống cong vênh, không bám mùi, không thấm nước, dễ vệ sinh, bền màu, dễ bảo quản.
  • Cánh tủ: Chất liệu cánh kính châu Âu, sang trọng, bền màu, dễ vệ sinh

Module

Đảm bảo giữ lại đồ dùng có sẵn, chúng tôi tiến hành khảo sát mặt bằng và thiết kế phù hợp với thói quen sinh hoạt, tối ưu diện tích sử dụng của gia chủ.

  • Module: Tủ gia vị dao thớt, tủ chén đĩa, tủ chậu rửa, tủ giá bát đĩa nâng hạ, tủ gạo, tủ giá bát đĩa cố định,…
  • Phụ kiện: giá bát đĩa nâng ạ, thùng gạo, giá bát cố định

Hoàn thiện

Bếp gia đình chị Trang đã mang một diện mạo mới với phong cách hiện đại, sang trọng, màu sắc trang nhã, tinh tế. Dự án cải tạo này không chỉ cải thiện về thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng, độ an toàn cho gian bếp.

Khi đến với Hoa Khanh quý khách hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành bảo hành, bảo trì định kỳ, hỗ trợ kiểm tra khắc phục vấn đề mọi lúc.

Hoa Khanh chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *