Giới thiệu

Công ty TNHH Hoa Khanh được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt các thiết bị cho dự án bếp công nghiệp; cung cấp công cụ dụng cụ cho nhà hàng khách sạn tại Khánh Hòa và Toàn quốc. Không chỉ dừng lại ở đó, Hoa Khanh còn tiếp tục phát triển mạnh với mảng Tủ bếp inox thông minh cho bếp gia đình.

    1. Sản phẩm Hoa Khanh cung cấp

Tủ bếp inox là tủ bếp thế hệ mới, hiện đang là xu hướng nội thất, giải pháp tối ưu, nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với những chất liệu truyền thống.

Với dịch vụ thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt tủ bếp inox và các phụ kiện tủ bếp thông minh cho những gian bếp gia đình, Hoa Khanh có đội ngũ chuyên môn cao, nghiêm túc, chuyên nghiệp, trách nhiệm. Sản phẩm được làm từ những chất liệu, vật liệu cao cấp, chọn lọc:

  • Khung tủ bếp được làm với chất liệu inox 304 có khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn, gia chủ không lo mối mọt, ẩm mốc. Sử dụng chất liệu inox 304 cũng sẽ tránh được tình trạng ngấm nước, cong vênh như gỗ thông thường. Ngoài ra khung tủ bếp inox có thể kết hợp được nhiều loại cánh tủ với các chất liệu khác nhau.
  • Cánh tủ có thể được làm từ các chất liệu khác nhau như: kính cường lực, Acrylic, Melamine, Laminate, gỗ tự nhiên. Các chất liệu đảm bảo nhiều sự lựa chọn từ màu sáng, trung tính, màu tối, đảm bảo được tất cả các phong cách từ cổ điển, tân cổ điển hay sang trọng. Gia chủ có thể lựa chọn loại cánh phù hợp cho gian bếp của gia đình.
  • Phụ kiện tủ bếp thông minh được thiết kế giúp gia chủ có gian bếp được sắp xếp gọn gàng, tối ưu tính năng, tối đa không gian sử dụng.

Tủ bếp inox thông minh dễ dàng vệ sinh, độ bền của sản phẩm có thể lên đến 20 năm.


Bếp được thiết kế bởi đội ngũ Hoa Khanh.

    2. Quy mô

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi hiện có hơn 50 nhân lực luôn đón đầu các trào lưu nội thất nhà bếp mới và hội nhập với thế giới. Đội ngũ quản lí dự án – kỹ sư thi công giàu kinh nghiệm thực tế và đông đảo công nhân tay nghề cao cho việc sản xuất ra những sản phẩm tủ bếp tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Hệ thống showroom

  • Trụ sở chính – Showroom Thiết bị bếp công nghiệp:

Địa chỉ: 21 Phù Đổng, Tp. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3510 269

  • Showroom Tủ bếp inox thông minh:

Địa chỉ: 181 Lê Hồng Phong, Tp. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3879 279

  • Showroom Dụng cụ – Thiết bị bếp gia đình:

Địa chỉ: 15 Bạch Đằng, Tp. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3510 668

  • Showroom Dụng cụ – Thiết bị Nhà hàng – Khách sạn:

Địa chỉ: 15A Cao Bá Quát, Tp. Nha Trang

Hotline 0988 877 143

  • Văn phòng TP.HCM

Địa chỉ: 116/81 Tô Hiến Thành, p.15, quận 10, TP.HCM

Nhà máy sản xuất: Tỉnh lộ 3 thôn Phước Điền, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

    3. Sứ mệnh, tầm nhìn

3.1 Sứ mệnh của Hoa Khanh

Hoa Khanh hoạt động với sứ mệnh đem lại sự hài lòng tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, phát triển, trau dồi mỗi ngày để cho ra đời những sản phẩm thiết thực, phục vụ lợi ích của khách hàng với chất lượng và tính thẩm mĩ cao nhất.

Đối với đối tác: Nhiệt huyết, tôn trọng, hợp tác công bằng hợp lí, đôi bên cùng có lợi.

Đối với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, thúc đẩy tinh thần làm việc, cống hiến của mỗi nhân viên với công ty.

3.2 Tầm nhìn của Hoa Khanh

Hoa Khanh mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp tủ bếp inox, phụ kiện tủ bếp thông minh cho khách hàng không chỉ tại Khánh Hòa mà còn phủ sóng Toàn quốc. Chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm có tính ứng dụng cao, tiện ích, thẩm mỹ và chất lượng.

Không chỉ vậy, Hoa Khanh còn muốn lan tỏa đến người dùng loại tủ bếp với chất liệu inox an toàn, bền bỉ với thời gian cùng các phụ kiện hiện đại, tiết kiệm thời gian, sắp xếp khoa học, đảm bảo tiện ích cho người dùng.

    4. Dự án tiêu biểu