TỦ BẾP GIA ĐÌNH CHỊ TRANG – AN BÌNH TÂN

Dự án tủ bếp gia đình được thực hiện bởi đội ngũ Hoa Khanh tiếp tục tạo được niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng tại Nha Trang.
Dự án tủ bếp inox của Gia đình chị Trang.
Địa điểm: Khu đô thị An Bình Tân, Nha Trang, Khánh Hòa.

TRƯỚC KHI THI CÔNG BẾP

Nhà của khách hàng được xây mới và đang vào gia đoạn hoàn thiện. Khách hàng lựa chọn Hoa Khanh là đơn vị thiết kế – thi công bếp theo mong muốn. Đội ngũ thiết kế của Hoa Khanh tiến hành đo đạc, khảo sát mặt bằng, trao đổi để nắm bắt được mong muốn, sở thích và thói quen sử dụng của gia chủ.

QUÁ TRÌNH LẮP ĐẶT

Bản vẽ được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế của công ty Hoa Khanh. Không chỉ thực hiện bản vẽ 2D, chúng tôi còn thực hiện dựng bản vẽ 3D để khách hàng có thể hình dung gian bếp trực quan nhất. Bếp được mang phong cách sang trọng, hiện đại. Bếp được làm theo kiểu chữ L có kết hợp bàn đảo vừa là sử dụng làm bàn ăn, trang trí cho gian bếp vừa là khu vực sơ chế nguyên liệu hay ra món.

dự án tủ bếp gia đình chị Trang
Bản vẽ 3D.

Theo mong muốn và nhu cầu sử dụng của gia chủ, hệ tủ bếp có hệ tủ trên với 6 module và hệ tủ dưới có 5 module.

HOÀN THIỆN

Hình hoàn thiện thực tế.

Chất liệu

Khung tủ được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp chống gỉ, chống nước, chống ẩm mốc, cong vênh. Hệ cánh tủ trên được làm bằng chất liệu gỗ sơn phủ Acrylic chống ẩm, chống trầy tốt. Hệ cánh tủ dưới là gỗ phủ Laminate chịu nhiệt, chịu ăn mòn, chống mối mọt cực kỳ hiệu quả.

Bàn bếp được làm bằng chất liệu sứ trắng vân mây chịu lực tốt, giúp cho gian bếp trở nên sang trọng, trang nhã.

Phụ kiện tủ bếp

Để gian bếp được hoàn thiện, tối ưu công năng, tối đa diện tích sử dụng cần kết hợp những phụ kiện thông minh. Với thiết kế sang trọng, tính tiện lợi cao, tinh tế, một số phụ kiện được khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình:

  • Bồn rửa inox 1 hố lớn kiểu Nhật
  • Giá bát đĩa nâng hạ
  • Hệ tủ góc mâm xoay
  • Giá xoong nồi, chén đĩa
  • Kệ gia vị dao thớt
  • Thùng gạo thông minh
  • Thùng rác
Dự án tủ bếp đã được hoàn thành đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng vì đó động lực phát triển mỗi ngày của Hoa Khanh trong quá trình kinh doanh.
Đội ngũ Hoa Khanh cảm ơn khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *