TỦ BẾP CHỊ LINH – KIÊN GIANG

Dự án tủ bếp gia đình được thực hiện bởi đội ngũ Hoa Khanh tiếp tục tạo được niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng tại Nha Trang.
Dự án tủ bếp inox của Gia đình chị Linh
Địa điểm: Kiên Giang

KHẢO SÁT MẶT BẰNG

Sau khi nhận được thông tin, mong muốn của khách hàng, đội ngũ thiết kế của Hoa Khanh di chuyển đến tỉnh Kiên Giang để thực hiện khảo sát mặt bằng thực tế. Mặt bằng được đo đạc, ghi nhận thực tế để đảm bảo bản thiết kế bố trí hợp lý, đúng yêu cầu của gia chủ.

tủ bếp

THIẾT KẾ TỦ BẾP

Sau khi kết thúc quá trình khảo sát mặt bằng, đội ngũ thiết kế của Hoa Khanh ngay lập tức bắt tay vào quá trình thiết kế bố trí tủ bếp inox. Với các phụ kiện tủ bếp thông minh, tủ bếp đảm bảo được bố trí hợp lý, khoa học, dễ dàng, thuận tiện và phù hợp với thói quen của gia chủ.

Bản thiết kế được thực hiện dạng 2D và 3D để khách hàng có thể dễ dàng hình dung được vị trí bố trí bếp.

THI CÔNG VÀ HOÀN THIỆN

Khung tủ bếp

Khung tủ được làm bằng chất liệu inox cao cấp, chống gỉ, có độ bền cao, chống nước, không ẩm mốc và chịu lực tốt, chống cong vênh. Ngoài ra với chất liệu này tủ bếp của gia đình sẽ có tuổi thọ cao, dễ vệ sinh và không lo mối mọt.

Cánh tủ

Gia chủ yêu thích phong cách cổ điển nên chất liệu gỗ được gia chủ cực kỳ ưu ái. Cánh tủ bếp được làm bằng gỗ tự nhiên, bền màu, chắc chắn, độ bền cao và đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như phong cách cho gian bếp.

Bàn đảo

Bàn đảo được ốp mặt đá vàng vân mây, cánh tủ gỗ và khung tủ inox. Bàn đảo có tủ đồ khô và tủ phân tầng kính dùng để đựng đồ dùng cho gian bếp.

Phụ kiện

Với nhu cầu sử dụng của gia chủ, tủ bếp được kết hợp cùng các phụ kiện thông minh:

  • Hút mùi
  • Giá bát nâng hạ
  • Kệ gia vị dao thớt
  • Kệ xoong nồi chén đĩa
  • Bồn rửa 1 hố kiểu Nhật
Dự án tủ bếp đã được hoàn thành đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng vì đó động lực phát triển mỗi ngày của Hoa Khanh trong quá trình kinh doanh.
Đội ngũ Hoa Khanh cảm ơn khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *