ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN – RỘN RÀNG ĐÓN LỄ 30/4 & 1/5

Hòa chung không khí tự hào khắp cả nước, Hoa Khanh ra mắt cực nhiều chương trình để khách hàng sắm đồ thả ga đón lễ 30/4 – 1/5. Các sản phẩm từ gia dụng, dụng cụ nhà bếp, thiết bị bếp công nghiệp, phụ kiện tủ bếp gia đình đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn chờ đón khách hàng.

1. Tại Showroom 15A CAO BÁ QUÁT

Đến với Showroom Cao Bá Quát, khách hàng sẽ được trải nghiệm tham quan không gian trưng bày rất nhiều các sản phẩm gia dụng, dụng cụ nhà bếp đẹp mắt được làm từ các chất liệu khác nhau như thủy tinh, pha lê, gốm sứ. Tại đây cũng đang có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm không đắn đo.

  • Giảm giá 45% các sản phẩm: hàng mây ,hàng sứ opal, hàng kệ trang trí, sản phẩm đến từ thương hiệu Komaaz, 35% các sản phẩm gốm sứ lẻ thanh lý khác.
  • Với đơn hàng dưới 2.000.000 giảm 5%, đơn hàng từ 2.000.000 trở lên giảm 10%.

Ưu đãi

2. Tại Showroom 181 LÊ HỒNG PHONG

Nếu bạn mong muốn sở hữu một gian bếp gia đình đẹp, với nhiều phụ kiện tiện ích, thông minh, bố trí khoa học thì đến ngay showroom Lê Hồng Phong của Hoa Khanh vào thời gian này để có bếp trong mơ – giá như ý với các chương trình:

  • Miễn phí thiết kế tủ bếp inox
  • Giảm giá phụ kiện tủ bếp lên đến 50%

3. Tại Showroom 21 PHÙ ĐỔNG

Khi Quý khách hàng đến showroom 21 Phù Đổng chuyên về bếp công nghiệp sẽ nhận ngay ưu đãi:

  • Giảm giá 10% đối với các thiết bị bếp công nghiệp được trưng bày tại Showroom

Các chương trình giảm giá áp dụng từ ngày 20/4 – 20/5/2024.

Ngoài ra còn rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá khác, Hoa Khanh thân mời Quý khách ghé các showroom tham quan và mua sắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *